Ăn Nhanh Với Cách Làm Món Cá Chẽm Đút Lò

Ăn nhanh với cách làm món cá chẽm đút lò rất đơn giản.Thịt ngọt, dày, trắng nõn, lại ít xương – có lẽ vì những ưu điểm đó, cá chẽm là một cái tên quen thuộc với các bà nội trợ Việt. Đó cũng là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng của các đầu bếp chuyên nghiệp, kể cả Âu lẫn Á. Đây là món Ý rất dễ làm mà không tốn nhiều thời gian.
Sau đây là nguyên liệu và cách làm món cá chẽm đút lò:

1. Nguyên liệu
:
- 4 miếng cá chẽm phi lê (mỗi miếng 160 gr).
- 320 gr khoai tây bi luộc chín, bóc vỏ.
- 320 gr cà chua bi cắt đôi.
- 50 gr hành đỏ thái chỉ.
- 40 gr ô liu đen.
- 20 gr nụ bạch hoa.
- 2 nhánh tỏi.
- 20 gr mùi tây bằm.
- Dầu ô liu, muối, tiêu.
2. Cách làm:
- Phi thơm hành, tỏi bằng dầu ô liu. Cắt đôi khoai tây, cho vào xào. Cho tiếp cà chua bi, quả ô liu, nụ bạch hoa, xào thêm vài phút. Nêm một ít muối, tiêu.
- Chiên áp chảo cá (chỉ chiên mặt da), sau đó cho vào chảo xốt kể trên, thêm ít nước dùng cá, mùi tây. Đút lò cá hoặc tiếp tục đun trên lửa nhỏ cho đến khi cá vừa chín tới.
- Cho xốt và rau củ ra đĩa, sau đó đặt cá chẽm ở giữa. Rưới ít dầu ôliu lên trên.


Chúc ác bạn thành công ăn nhanh với cách làm món cá chẽm đút lò nhé!
>> Xem thêm: Cách làm món cá thu rim nước dừa.