Học Nhanh Cách Làm Món Cá Phi Lê Sốt Cam
 

Học nhanh cách làm món cá phi lê sốt cam rất đơn giản và  ngon tuyệt khi kết hợp với cơm nóng sốt cho bữa tối quây quần!

Sau đây là học nhanh cách làm món phi lê sốt cam:

1. Nguyên liệu: 

- 500gr cá phi lê.
- Muối và hạt tiêu.
- 2 muỗng cà phê dầu ô liu.
- 1 trái cam tươi.
- 1 trái chanh tươi.
- 1 muỗng cà phê caper (nụ bạch hoa).
- 2 muỗng canh rượu vang trắng.
- 2 muỗng cà phê bơ.

2. Cách làm:
- Cá phi lê cho lên chảo chiên vàng.
- Khi cá vàng đều 2 mặt cho vài lát cam, chanh thái mỏng và hạt caper vào.
- Thêm nước cốt chanh, cam, rượu vang, hạt tiêu, gia vị và một chút bơ chiên đều trong khoảng vài phút cho đến khi cá chín và ngấm gia vị.
- Món cá phi lê sốt cam đã hoàn thiện sẽ rất ngon miệng khi ăn với cơm trắng.


Trên đây là hướng dẫn học nhanh cách làm món cá phi lê sốt cam chúc các bạn thành công nhé!

>> Xem thêm
: Cá chẽm hấp măng tây.