Thực Đơn Mới Món Cá Ngừ Sốt Bơ Trứng
Thực đơn mới món cá ngừ sốt bơ trứng dễ làm. Nhắc đến cá ngừ có lẻ ai cũng biết, loại cá này dễ tìm phổ biến tất cả các quần bán cá ở chợ, siêu thị, ngay cả các nhà hàng quán ăn. Thịt cá ngừ có mùi thơm đặc trưng, dễ chế biến. Đây là loại thực phẩm được nhiều gia đình yêu thích. 

Dưới đây là hướng dẫn cách làm món cá ngừ sốt bơ trứng.
1. Nguyên liệu:
- Cá ngừ philê 120g.
- Trứng gà 1 quả; bơ 10g; chanh 1/2 trái; mù tạt vàng 1/2 muỗng càphê; ngò tây một ít; muối, tiêu một ít.
2. Cách làm:
- Cá ngừ philê ướp chút muối, tiêu. Chiên áp chảo ngừ vàng đều hai mặt.
- Xốt bơ trứng: lấy lòng đỏ trứng gà đánh đều với mù tạt vàng và chút muối, tiêu cho vừa ăn. Dùng chảo nhỏ đun chảy bơ, cho hỗn hợp trứng gà vào đánh đều cho đến lúc xốt đặc lại, cho vài giọt nước chanh và ngò tây cắt vào xốt.
- Dọn cá ngừ ra dĩa với cà bi, khoai tây bi, càrốt, đậu que xào. Rưới nước xốt bơ trứng lên, ăn nóng.

Chú các bạn thành công với cách làm món cá ngừ sốt bơ trứng nhé!

>>Xem thêmNhồi thịt chiên ngon lạ miệng