Đơn Giản Với Món Cá Cơm Chiên Giòn Mặn Thơm Ngon Dễ Làm
Món cá cơm chiên giòn mặn thơm ngon dễ làm, ăn không ngán có thể dùng để nhâm nhi bia và ăn với cơm trắng.

ca com chien gion man


Cách làm món cá cơm chiên giòn mặn các bạn đã từng được ai dạy chưa? Cùng nhau chia sẻ món ăn này nhé!

Cùng ghi nhớ tất cả các bước chuẩn bị cho cách làm món cá cơm chiên giòn mặn này như sau:
1. Nguyên liệu:

- Cá cơm loại to.
- 2 thìa cafe tỏi bột (Mua tại siêu thị, nếu không có thể dùng tỏi băm).
- 1 thìa cafe muối tinh hoặc bột canh.
- 1 bó rau thơm các loại.
- 2 thìa bơ.
- Ớt tươi, tiêu.
- 1/2 quả chanh.
2. Cách làm:
- Cá làm sạch, bỏ đầu, lăn qua bột mỳ, sau đó lăn thêm một lớp bột tỏi trộn tiêu và bột canh.
- Cho vào chảo dầu nóng rán vàng khoảng 3-4 phút, nếu có hãy sử dụng dầu olive, món ăn sẽ ngon và đỡ béo hơn.
- Để lên giá cho ráo dầu ăn.
- Rau thơm rửa sạch, xắt nhỏ cùng ớt băm và tỏi băm.
- Cho vào chảo sạch 2 thìa bơ, cho rau, tỏi, ớt băm vào đảo cùng. Khi tỏi thơm dậy mùi, cho thêm một chút muối và tiêu.
- Đổ lên cá, vắt chanh ăn cùng nếu thích. 

Chúc các bạn thành công và thưởng thức ngon miệng như hướng dẫn món cá cơm chiên giòn mặn nhé!

>> Xem thêm: Chế biến cá thu chiên nghệ ngon hấp dẫn dễ làm