BÍ QUYẾT HẤP MỰC SỮA VỪA DAI VỪA NGỌT

Thịt mực tươi, ngọt chấm với nước mắm gừng thơm thơm, cay cay làm món nhậu thì ngon phải biết. Mực sữa hấp hành gừng rất dễ làm và rất hấp dẫn, cuối tuần này làm luôn nhé mọi người.

Nguyên liệu:

- 500g mực sữa

- 1 củ gừng non

- 1 củ hành tây

- 1/4 thìa cà phê muối

- 1 thìa cà phê hạt nêm


Các bước thực hiện: 

1. Mực làm, rửa sạch. Ướp với gia vị cho thấm. Hành tây lột vỏ cắt múi cau, gừng cạo sạch vỏ xắt sợi.

2. Cho mực, hành tây, gừng vào nồi hấp 5 phút. Lấy ra dùng nóng với nước mắm chua ngọt.

Chúc các bạn thành công!