CHÂN CUA TUYẾT - CÁCH CHẾ BIẾN NGON

Thịt Cua Tuyết rất tươi, chắc thịt và ngon ngọt đậm đà đến từng khúc que. Do vậy, loại hải sản này rất hot trong các nhà hàng Tây và được yêu thích bởi rất nhiều khách hàng
Cua Tuyết có thể chế biến được nhiều món ngon như rang muối, sốt me, sốt bơ tỏi hay cháy chà bông mỡ hành...

cua tuyết


Cua tuyết hấp chín - Vị ngọt, thịt trắng phao 

Chế miến CUA TUYẾT thành món ngon tuyệt hảo


1. Cua tuyết sốt bơ tỏi cực ngon

 Làm sạch tất cả cua, và cắt đôi thành 2 miếng. Rửa sạch và loại bỏ những phần không mong muốn dưới vòi nước. Sử dụng kẹp để làm vỡ phần càng cua.

Chiên vàng cua sau đó vớt ra để ráo dầu.

Lột sạch vỏ tỏi và gừng rồi rửa sạch , đập dập và băm nhỏ.Gừng và tỏi băm nhỏ

Bắc chảo lên bếp , cho bơ vào cho nóng rồi tiến hành phi thơm tỏi và gừng.Phi thơm gừng tỏi trong chảo nóng

Thả cua vào chảo rồi đảo đều một lượt , sau thời gian ấy vặn lửa nhỏ và 

Đảo đều cua trong khoảng 8 – 10 phút thì tắt bếp và gắp từng con ra đĩa để thưởng thức ngay.

  • Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn

2. Chân cua tuyết sốt cajun - kích thích vị giác

Các bạn cho nước cam và nước vào nồi bắc lên bếp đun sôi. Lúc này cho gia vị dầu cay, bột cajun, bột ớt và hành tây xắt lát vào. Các bạn có thể cho thêm vỏ cam,  cho một phần bơ vào cùng bột ngọt rồi nêm cho vừa ăn..

 Cho Cua Tuyết vào nồi đun thêm khoảng 15 phút thì tắt bếp đậy vung. 


Sốt cajun bơ tỏi. Các bạn bắc nồi lên bếp cho bơ vào đợi chảy thêm tỏi băm vào phi thơm. Đổ vào nồi luộc crawfish trước đó

Bột năng cho vào bát ăn cơm thêm nước hòa tan, rồi đổ vào nồi bơ tỏi bắc lên bếp khuấy đều để tạo độ sáng cho sốt.

Cuối cùng rưới nước sốt bơ tỏi lên phần tôm đã chế

biến xong từ trước. Hãy thưởng thức ngay khi nóng để món ăn ngon hơn.

Cua Tuyết


Cua tuyết sốt Cajun hảo hạng

Nhấp vào link để hưởng khuyến mãi nhé !