BÀO NGƯ HÀN QUỐC - CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

 Bào ngư Hàn Quốc  được coi là nguyên liệu quý trong ẩm thực Hàn Quốc, từ xưa người Hàn dùng bào ngư như một món quà dành riêng cho vua chúa.

BÀO NGƯ HÀN QUỐC TƯƠI

BÀO NGƯ HÀN QUỐC TƯƠI

Chọn bào ngư Hàn Quốc ngon

Bạn biết không? Trong 100g bào ngư có chứa 17,05g chất đạm;  5,89g đường; 0,75g chất béo; 84,7mg cholesterol và các loại vitamin B2, B1, khoáng chất, nguyên tố vi lượng.

Trong chất đạm cũng có đủ 19 loại acid thiết yếu tốt cho cơ thể ở lượng mức tương đối cao như: 0,73mg Threonin; 0,75mg Isoleucin; 0,7 mg Valin; 2,31mg acid glutamic.


Do có sự cân bằng trong thành phần nên bào ngư không hề gây ảnh hưởng cho những người mắc chứng cholesterol.

BÀO NGƯ HÀN QUỐC CHẮC VỊ, BỔ DƯỠNG

HƯƠNG VỊ BỔ DƯỠNG - BÀO NGƯ HÀN QUỐC