Mẹo Vặt

Cồi sò điệp bao nhiêu 1kg? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng tươi ngon?

Cồi sò điệp là phần ngon, chứa nhiều dinh dưỡng và quý nhất của sò điệp. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cồi sò điệp bao nhiêu 1kg và hướng dẫn cách chế biến món ngon từ nguyên liệu này.

Bạn có thể tham khảo cồi sò điệp bao nhiêu 1kg tại bảng giá của Đảo Hải Sản

Bạn có thể tham khảo cồi sò điệp bao nhiêu 1kg tại bảng giá của Đảo Hải Sản

Cồi sò điệp có vị ngọt, không độc, tính mát và phần thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng rất cao, nó chứa nhiều khoáng chất và Vitamin giúp tăng sức đề kháng và bồi bổ cơ thể. Bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn với loại hải sản này. Nếu bạn quan tâm cồi sò điệp bao nhiêu 1kg, địa chỉ mua sản phẩm tươi ngon ở đâu thì hãy cùng Đảo Hải Sản tham khảo ngay các thông tin dưới đây nhé.

KHÁCH THAM KHẢO GIÁ CỒI SÒ ĐIỆP HÔM NAY TẠI ĐẢO

Cồi sò điệp bao nhiêu 1kg?

Tùy vào kích thước khác nhau mà cồi sò điệp sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Hiện nay, tại Đảo Hải Sản có mức giá cho các loại cồi sò điệp như sau:

  • Cồi sò điệp Việt Nam Size L (khoảng 40-60 cồi/kg): Có mức giá là 270.000đ/500g và 540.000đ/1kg.
  • Cồi sò điệp Việt Nam Size S (khoảng 120-150 cồi/kg): Có giá 136.000đ/500g, 272.000đ/1kg.
  • Cồi sò điệp Nhật Sushi (Size 30-35 cồi/kg): Có mức giá 445.000đ/500g và 890.000đ/kg.

Mua cồi sò điệp ở đâu vẫn đảm bảo chất lượng tươi ngon?

Đảo Hải Sản là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản chất lượng nhất

Đảo Hải Sản là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản chất lượng nhất

Khi đã biết được cồi sò điệp bao nhiêu 1kg rồi thì hẳn bạn đang thắc mắc rằng mua tại cửa hàng nào để có chất lượng tốt nhất.

Đảo Hải Sản là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản Việt Nam và nhập khẩu chất lượng. Đặc biệt cồi sò điệp tại Đảo luôn đảm bảo được độ tươi ngon và ngọt thịt. Khi Khách hàng mua sắm tại Đảo sẽ được giao sản phẩm tận nơi trong thời gian cực nhanh chóng. Ngoài ra, Đảo cam kết sẽ giao đến Khách hàng sản phẩm đúng Size, đúng giá và có chất lượng tốt nhất.

Món ngon từ cồi sò điệp tươi ngon tại Đảo Hải Sản

Cồi sò điệp có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay một số công thức siêu đơn giản sau đây.

Cồi con sò điệp cừu giòn

Cồi sò điệp cừu non là món ăn đơn giản nhưng giữ nguyên vị ngọt của sò điệp

Cồi sò điệp cừu non là món ăn đơn giản nhưng giữ nguyên vị ngọt của sò điệp

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cồi sò điệp.
  • Dầu ăn.
  • 1 quả trứng gà.
  • Một ít vụn bánh mì.

Cách thực hiện món cồi sò điệp cừu giòn:

  • Đầu tiên, bạn cho dầu ăn vào chảo và đun trên lửa lớn.
  • Bạn đập quả trứng ra một cái chén và đánh thật đều.
  • Sau đó bạn cho cồi sò điệp nhúng qua chén trứng rồi lăn tiếp qua lớp vụn bánh mì.
  • Khi dầu đã sôi thì bạn thả từng miếng cồi sò điệp vào chảo. Lúc này bạn chiên với lửa vừa để tránh làm thức ăn bị khét.
  • Khi chiên, bạn hãy lật đều các mặt để cồi sò điệp được chín đều.
  • Sau khi đã thấy chúng chuyển sang màu vàng thì bạn vớt ra và cho ra đĩa. Bạn có thể ăn kèm cùng một ít rau.

Cồi con sò điệp xào nấm

Chuẩn bị một số nguyên liệu gồm:

  • 80g nấm đông cô.
  • 200g cải ngồng.
  • 15g gừng xắt sợi.
  • 300g cồi sò điệp (Nếu bạn thắc mắc rằng cồi sò điệp bao nhiêu 1kg hãy liên hệ với Đảo Hải Sản ngay nhé!).
  • 10g tỏi băm và 10g hành tím băm.
  • 20ml rượu trắng
  • Một chút gia vị như dầu hào, muối, tiêu.

Cách thực hiện món cồi sò điệp xào nấm:

  • Đầu tiên bạn rửa sò điệp rồi để ráo nước. Tiếp theo ướp nó với gừng, rượu trắng trong 5 phút rồi rửa lại với nước sạch.
  • Sau đó, bạn ướp sò điệp với dầu hào, tiêu, muối trong 20 phút để nó thấm đều gia vị.
  • Tiếp theo, bạn cắt khúc cải ngồng và nấm đông cô (Bạn có thể trần nấm qua nước sôi để khử mùi hôi của nấm).
  • Tiếp tục, bạn cho một ít dầu ăn lên chảo để phi thơm hành và tỏi băm. Sau đó, bạn cho cồi sò điệp vào xào tiếp tục trong 2 phút rồi cho ra đĩa.
  • Bước tiếp theo, bạn cho rau, nấm cùng một ít gia vị vào xào chín.
  • Cuối cùng cho phần cồi sò điệp vào xào chung khoảng 3 phút là hoàn thành.

Tham khảo thêm bài viết: Cách làm cồi sò điệp xào nấm cải và xào măng tây ngon xuất sắc

Cách làm Há cảo sò điệp

Bạn có thể dễ dàng làm món há cảo sò điệp thơm ngon hấp dẫn này tại nhà

Bạn có thể dễ dàng làm món há cảo sò điệp thơm ngon hấp dẫn này tại nhà

Nguyên liệu để làm há cảo sò điệp gồm:

  • 200g tôm.
  • 200g sò điệp.
  • 2 nhánh ngò rí.
  • Lá há cảo.
  • Nửa củ cà rốt.
  • Một ít trứng tôm, muối và dầu ăn.

Các bước thực hiện món há cảo sò điệp.

  • Qua bước tham khảo cồi sò điệp bao nhiêu 1kg thì bạn hãy chọn mua những cồi sò điệp tươi và chất lượng nhé! Để loại bỏ mùi tanh của sò điệp, bạn có thể trụng nước sôi trong 1-2 phút. 
  • Còn tôm thì bạn cắt bỏ râu, chân, bóc vỏ rồi rút phần chỉ đen ra. Rồi rửa sạch cồi sò điệp và tôm rồi để ráo nước.
  • Tiếp theo, bạn lấy tôm và nửa lượng sò điệp cho vào máy xay để xay nhuyễn.
  • Đối với cà rốt thì bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lựu.
  • Sau đó cho cà rốt, ngò rí băm cùng sò điệp và tôm xay nhuyễn vào một cái bát và trộn thật đều.
  • Tiếp theo, bạn cho phần nhân vào lá há cảo, đặt thêm 1 miếng cồi sò điệp lên và gói lại.
  • Cuối cùng bạn cho há cảo lên hấp trong 20-25 phút là hoàn thành. Bạn có thể dùng há cảo với nước tương mù tạt hoặc tương ớt.

Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự khác:

Cách làm Cồi sò điệp nướng mỡ hành

  • Chuẩn bị một ít nguyên liệu gồm:
  • 1kg sò điệp.
  • 200g hành lá.
  • 50g mỡ heo.
  • 200g đậu phộng.
  • Một ít rau răm, dầu ăn, nước mắm, tỏi, đường, giấm, ớt, muối.

Cách thực hiện món cồi sò điệp nướng mỡ hành:

  • Đầu tiên, bạn cho một ít dầu ăn lên chảo và cho hành lá thái nhỏ phi đến khi có mùi thơm.
  • Sau đó, bạn cho sò điệp lên bếp nướng. Đợi đến khi sò tiết ra nước thì bạn cho mỡ hành lên từng con. Khi sò đã bắt đầu chín thì bạn cho tiếp đầu phộng lên là hoàn thành.
  • Tiếp tục bạn cho các nước lọc, giấm, nước mắm, đường theo tỷ lệ 1:1:1:1. Khi các nguyên liệu đã tan hoàn toàn bạn cho thêm tỏi và ớt băm vào là bạn đã hoàn thành món nước chấm ăn kèm với sò điệp nướng.

Tham khảo bài viết: Cồi sò điệp nấu món gì? Khám phá 7 món ăn từ cồi sò điệp?

Cách làm cồi sò điệp xào nấm kim châm

Để đổi vị cho gia đình mình bạn có thể chuẩn bị món cồi sò điệp xào nấm kim châm

Để đổi vị cho gia đình mình bạn có thể chuẩn bị món cồi sò điệp xào nấm kim châm

Bạn chuẩn bị một số nguyên liệu gồm:

  • 200g cồi sò điệp (Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Đảo Hải Sản để biết cồi sò điệp bao nhiêu 1kg).
  • 20g tỏi.
  • 200g nấm kim châm.
  • Dầu ăn, dầu mè, muối, tiêu, dầu hào, bột ngọt.

Cách thực hiện món sò điệp xào nấm kim châm:

  • Bạn cho dầu lên chảo để phi thơm tỏi và hành. Tiếp theo bạn cho tiếp cồi sò điệp, bột ngọt, muối, dầu hào lên xào cùng.
  • Sau đó, bạn cho nấm kim châm vào đảo đều và cho thêm dầu mè.
  • Tiếp tục ban nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Cuối cùng bạn cho ra đãi và rắc thêm một ít tiêu và hành lá là hoàn thành.

Đảo Hải Sản một địa chỉ đáng tin cậy

Sò điệp là hải sản quý nên bạn rất khó để tìm mua tại các chợ hải sản. Nhưng bạn sẽ dễ dàng mua tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn hay cửa hàng chuyên cung cấp hải sản. Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có ngay những món ăn từ sò điệp cực hấp dẫn cho cả nhà rồi. Tuy nhiên, để món ăn được ngon nhất, bạn cần chọn những cồi sò điệp tươi.

Nếu bạn muốn mua cồi sò điệp tươi ngon, chất lượng hãy liên hệ với ĐẢO HẢI SẢN ngay bây giờ. Đảo là một trong những cửa hàng cung cấp hải sản chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Chỉ cần đặt hàng, Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm của mình chỉ trong vòng 2 tiếng. Không chỉ vậy, Khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm miễn phí nếu chất lượng hải sản không được đảm bảo.

Tùy vào mỗi thời điểm khác nhau mà cồi sò điệp sẽ có mức giá chênh lệch một chút. Vì vậy để biết chính xác cồi sò điệp bao nhiêu 1kg, Khách hàng hãy liên hệ với Đảo qua số Hotline 1900.0098 nhé!

FREESHIP cho đơn hàng từ 700.000đ Xem thêm 300+
sản phẩm khuyến mãi
Xem thêm 300+ sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo thêm