top bar
1900 0098

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
gio hang0

Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

TỔ YẾN BÍ QUYẾT CỦA PHỤ NỮ KHỎE ĐẸP MỖI NGÀY

Tổ yến bí quyết của phụ nữ khỏe đẹp mỗi ngày

Phụ nữ vốn luôn quan tâm đến việc giữ gìn làn da và vóc dáng, do vậy thường bổ sung những thực phẩm cần thiết để làn da luôn được tươi trẻ, mịn màng. Tổ yến là một trong những thực phẩm ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể còn hỗ trợ làm đẹp da và dáng cho phụ nữ. Vì vậy có thể nói " tổ yến bí quyết của phụ nữ khỏe đẹp mỗi ngày"

to yen bi quyet cua phu nu khoe dep moi ngay hinh anh 1

 

Thn dược chng lão hóa

Thành phần tổ yến có chứa nhiều threonine là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em. Hơn nữa, trong tổ yến chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân.

to yen bi quyet cua phu nu khoe dep moi ngay hinh anh 2Bí quyết trng da t nhiên ca ph n Nht Bn

Khi nhắc đến phụ nữ quý tộc Nhật Bản, người ta thường liên tưởng đến một làn da trắng ngần không tỳ vết. Bí quyết của họ nằm ở việc tắm dưỡng bằng tổ yến và phương pháp này được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng.

Mách nhỏ: Thời điểm ăn tổ yến tốt nhất là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất. Các chị em nên nhớ nhé " tổ yến bí quyết của phụ nữ khỏe đẹp mỗi ngày"Để đăng ký mua yến tươi Quý Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại  
0909342199-0902450866 hoặc nhấp lick chuột vào đây

1900 0098(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)