top bar
1900 0098

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
gio hang0

Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Cung cấp bào ngư Úc nhập khẩu

Cùng với vi cá mập, yến sào, bào ngư cũng được xếp vào hàng hải sản quý, một trong tám món “bát trân” trên bàn yến tiệc ngày trước.

Bào ngư không chỉ ngon mà còn chứa nhiều dinh dưỡng nên được nhiều người chọn làm món ăn bồi bổ cho gia đình, món ăn cho các buổi tiệc sang trọng hay làm quà biếu trong các dịp lễ, tết,…

Bào ngư Úc là món ngon nổi tiếng dành cho quý tộc, Vua chúa.

Theo đông y, bào ngư Úc là một trong những vị thuốc quý bởi vị mặn, tính ôn, bổ âm, tăng khí giúp bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, sang mắt và chữa rất nhiều bệnh khác.

Bào ngư Úc có lớp vỏ ngoài cứng, dẹt, màu nâu sẫm và các lỗ thở quanh mép. Sau khi đánh bắt ở các tảng đá ngầm sâu dưới biển, các ngư dân dung nước muối loãng rửa sạch chúng rồi mới tách vỏ.

Bào ngư Úc có thể sử dụng tươi sống hoặc sấy khô, tuy nhiên dung tươi vẫn là ngon và dễ chế biến nhất. Nếu biết cách kết hợp bào ngư Úc với các loại gia vị sẽ tạo ra những món ngon mà không có bất cứ một loại hải sản nào có thể sánh được. Với các món hầm, nấu cháo hay xào, bào ngư Úc sẽ vẫn giữ được đặc tính giòn thơm. Tuy nhiên khi hầm lâu như các món bào ngư hầm hạt sen, bào ngư Úc hầm nấm đông cô, bào ngư Úc hầm cùng bồ câu thì sẽ ngấm đủ hương vị ngon ngọt.

Như bạn biết, với độ tươi ngon, bào ngư Úc được xếp vào loại bào ngư ngon nhất thế giới. Tuy nhiên, không phải bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể dễ dàng mua được những con bào ngư Úc thật sự tươi ngon.

Tại Đảo chuyên cung cấp bào ngư Úc viền xanh nhập khẩu với cam kết:

- Chuẩn về chất lượng-số lượng-đơn giá đúng với mô tả sản phẩm

- Sản phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Cân trọng lượng chính xác từng gram bằng cân điện tử

- Giao hàng tận nơi toàn quốc

Bạn có nhu cầu mua bào ngư Úc ngon vui lòng tham khảo: http://daohaisan.vn/products/bao-ngu-uc

Tham khảo thêm các loại bào ngư khác tại Đảo: http://daohaisan.vn/collections/bao-ngu-tuoi

1900 0098(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)