top bar
1900 0098

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
gio hang0

Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

BẾP TRƯỞNG/ QUẢN LÝ BẾP– SUSHI & SASHIMI

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Trực tiếp tham gia chế biến món ăn và xử lý các đơn hàng từ các kênh bán hàng ( Chủ yếu Online)

- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên để nhân viên trong bộ phận đảm bảo tính chính xác và kịp thời

- Lên kế hoạch đặt hàng hằng ngày /Tuần/tháng/Qúy đảm bảo đủ hàng hóa sản xuất đảm bảo liên tục

- Phân công & Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn

- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu nhập, tồn để có hướng xử lý bảo quản phù hợp

- Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu mới, đưa ra tiêu chuẩn nhập hàng hóa trước khi đưa vào sản xuất

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn và vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

- Lập kế hoạch, triển khai thực hiện các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng và nghiên cứu ra món mới định kỳ và chương trình khuyến mại theo định hướng công ty.

- Tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Nam. Tuổi từ 28 trở lên.

- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí Quản Lý bếp, bếp trưởng nhà hàng Nhật và các món sushi/sashimi. Ưu tiên ứng viên làm việc ở vị trí quản lý bếp trung tâm chuỗi nhà hàng món Nhật.

- Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tốt

- Có tư duy và khả năng tính toán, phân tích, phân bổ hàng hóa, con người

- Có tay nghề cao và kinh nghiệm sáng tạo ra các món ăn mới

- Am hiểu về tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, quy trình 5S

- Chăm chỉ, chịu khó, hòa đồng, trung thực

- Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương từ 14 - 17 triệu, thỏa thuận theo năng lực.

- Thưởng theo chỉ tiêu vận hành Tháng / Quý. Tổng thu nhập 15-20 triệu/ tháng.

- Tháng được nghỉ 4 ngày, sau thời gian thử việc sẽ có thêm 1 ngày phép năm

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, coi trọng năng lực của nhân viên

- Xét tăng lương, thưởng dựa trên năng lực cống hiến và hiệu quả công việc, theo tình hình kinh doanh

- Khuyến khích tư duy sáng tạo và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm của cá nhân

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu

- Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao năng lực làm việc

- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.

- Địa điểm làm việc: 10/15 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, HCM

- Ngành nghề: Bếp trưởng/ Quản lý bếp trung tâm/Quản lý sản xuất

- Tính chất công việc: Toàn thời gian

- Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng - Nghề

- Yêu cầu kinh nghiệm: 2 - 3 năm

Liên hệ: Công ty TNHH Đảo Hải Sản. 

Sđt: 0938.515.006- Ms. Huyền 

Mail: huyen.doan@daohaisan.vn hoặc tuyendung@daohaisan.vn 

Địa chỉ làm việc: 15/10 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình

1900 0098(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)