BẾP CHÍNH SUSHI
Thu nhập: 10,000,000 - 12,000,000 VNĐ
Địa điểm: Tân Bình
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Làm các món Sushi/ sashimi cho bán lẻ, và theo yêu cầu của khách.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, cách trình bày sản phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn ATVSTP.
- Công việc phát sinh khác theo sự phân công của quản lý.
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
2. YÊU CẦU ỨNG VIÊN
- Có kinh nghiệm làm sashimi, sushi.
- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chủ động và có trách nhiệm công việc.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Full time xoay ca 8h/ngày:
+ Ca sáng 1: 6h30 - 14h30; Ca sáng 2: 8h - 16h.
+ Ca tối 1: từ 12h - 20h; Ca tối 2: 13h - 21h
+ Ca gãy 1: 06:30 – 10:30 và 17:00 – 21:00; Ca gãy 2: 09:00 – 13:00 và 17:00 – 21:00 (có phụ cấp 50k/ca, chỉ áp dụng ca gãy khi thiếu nhân sự)
3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương cơ bản 8 - 10 triệu + thưởng Kpis hàng tháng/quý. Tổng thu nhập 10-12 triệu.
- Thử việc 2 tháng, nhận đầu 90% lương chính thức, tháng thứ 2 100% lương chính thức
- Tháng nghỉ 4 ngày.
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, cơ hội đánh giá lên vị trí bếp chính.
- Xét tăng lương định kỳ, thưởng theo năng lực làm việc.
- Mua hàng với giá ưu đãi cho nhân viên công ty.
- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
- Cơ hội thăng tiến nhanh lên các vị trí Trưởng ca/Trưởng nhóm/Quản lý Bếp
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 15/10 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình hoặc A9 Nguyễn Sỹ Sách, P15, Tân Bình
Liên hệ: Công ty TNHH Đảo Hải Sản.
Sđt: 0938.515.006 - HR
Mail: tuyendung@daohaisan.vn