Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Đảo Hải Sản qua số 19000098  hoặc emai contact@daohaisan.vn trong vòng 12h (giờ hành chính). Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website daohaisan.vn hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Đảo Hải Sản và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Đảo Hải Sản chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Đảo Hải sản có chính sách Đổi trả hàng - Hoàn tiền cho bạn. 

3. Sản phẩm của Đảo Hải Sản có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết các sản phẩm của Đảo hải sản có nguồn gốc từ vùng biển Đảo thuộc Cam Ranh, Nha Trang và một số vùng biển khác từ Phan Thiết, Phú Quốc,… Sản phẩm Đảo Hải Sản cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản và hóa chất độc hại. Hải sản được ngư dân đánh bắt vào rồi được Đảo Hải Sản thu gom chuyển trực tiếp vào cung cấp đến bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.