Giao nhận hàng

1.  Thời gian giao hàng :

  • Thông thường Đảo Hải Sản sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 4h kể từ khi xác nhận thành công đơn hàng
  • Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h-17H tất cả những ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua Hotline và cho Đảo Hải Sản biết thời gian bạn muốn nhận được hàng.
  • Những đơn hàng ở các tỉnh thành khác TPHCM sẽ được báo chính xác cụ thể thời gian giao hàng khi khách đặt hàng.

2.  Phí giao hàng :

Đảo Hải Sản sẽ giao hàng miễn phí nội thành TPHCM với đơn hàng từ 450,000đ trở lên, đối với những đơn hàng có tính phí Đảo Hải Sản sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi bạn đặt hàng ( thông thường là 20,000đ cho những đơn hàng nội thành TPHCM khi đơn đặt hàng dưới 450,000đ)
Nếu bạn đặt hàng gửi về tỉnh khác TPHCM, bạn cần cung cấp thông tin nhà xe hoặc Đảo Hải Sản sẽ gửi hàng bằng đường máy báy cho bạn. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Đảo Hải Sản liên hệ được với đơn vị vận chuyển. 

 3.  Phạm vi giao hàng :

Đảo Hải Sản có thể giao hàng toàn quốc. Những đơn hàng tại nội thành TP.HCM sẽ do nhân viên của Đảo Hải Sản trực tiếp giao. Ở những tỉnh thành khác, bạn vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Đảo Hải Sản sẽ cho chuyển hàng cho bạn qua đường xe hoặc đường hàng không.

 4.   Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Đảo Hải Sản

Bạn có thể xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ : A9 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15 , Quận Tân Bình, TPHCM. ( Đối diện Chung cư Ruby Garden)
Thời gian mở cửa : 8h -19h tất cả các ngày trong tuần. 
Tuy nhiên bạn cần liên hệ trước khi đến qua số điện thoại: 19000098 - 
0902450866 - 0909342199 để Đảo Hải Sản phục vụ bạn một cách tốt nhất.