QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH BẾP SUSHI (BÁN LẺ)

Ứng tuyển

Thu nhập: 20,000,000 - 25,000,000 VNĐ

Địa điểm: Tân Bình & Quận 7

I. MÔ TẢ NHIỆM VỤ 

 Chế biến và đảm bảo các tiêu chuẩn món

Trực tiếp hoặc giám sát chế biến đóng gói món ăn đúng quy cách, chất lượng, định lượng món ăn, công thức quy định

Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn đúng quy trình, cam kết

Sắp xếp, phân loại hàng hoá để đảm bảo gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản

Cải tiến và nâng cao chất lượng món ăn, đề xuất cho ra món ăn mới phù hợp mô hình kinh doanh

2.  Quản lí tối ưu các chỉ số kiểm soát 

Giám sát chất lượng đầu vào, chi phí vận hành các chỉ số, đảm bảo đúng tiêu chuẩn tránh hao hụt, hủy

Tổ chức sắp xếp bảo quản theo nguyên tắc FIFO

Theo dõi Kiểm tra đề xuất bảo trì các thiết bị máy móc, để đảm bảo vận hành 

3. Quản lí nhân sự & hàng hóa  

Phụ trách đặt hàng , nhận hàng, chuyển hàng cho các chi nhánh theo các nhóm Ngành hàng đưa ra, cập nhật lên hệ thống

Quản lý, tối ưu hóa hiệu quả công việc nâng cao năng suất và đảm bảo định biên nhân sự phù hợp.

Tham gia phỏng vấn, training nhân viên bếp. 

Lường trước những trường hợp có thể xảy ra để chủ động phương án xử lý: Thiếu hụt hàng hoá, quá tải đơn hàng, thiếu hụt nhân sự chế biến. 

Phối hợp với DVKH & NH giải quyết khiếu nại đồng thời đưa ra giải pháp để hạn chế hoặc khắc phục triệt để. 

4. Triển Khai và đồng bộ hệ thống. 

Triển khai món mới hoặc các thay đổi về menu định lượng, thành phần món ăn 

Phối hợp ngành hàng để áp dụng cải tiến các quy trình chế biến mới để nâng cao tiêu chuẩn và hiệu suất

Tham gia setup bếp và các kế hoạch khai trương mở điểm bán mới. 

Triển khai các quy trình quy định để áp dụng đồng bộ trong hệ thống

II. YÊU CẦU

Tuổi từ 30-40 tuổi

Có kinh nghiệm chuyên môn vị trí bếp trưởng Bếp Nhật Sushi ít nhất 2 năm, ưu tiên có kinh nghiệm vận hành bếp bán lẻ, giao hàng online. 

Có thể di chuyển làm việc xoay vòng ở các cửa hàng kinh doanh

Kỹ năng Quản lý tổ chức, phân công nhiệm vụ, đào tạo

Kỹ năng xử lý tình huống

Phát triển sản phẩm mới

Nhanh nhẹn, siêng năng, sức khỏe tốt

Làm full time xoay ca 8h/ngày tại Phạm Văn Hai và các địa điểm cửa hàng theo lịch. 

Ca làm việc: Ca sáng: 6h30 - 14h30; Ca chiều : 13h - 21h.

III. QUYỀN LỢI

 Lương cơ bản: 18 - 20 triệu + thưởng Kpis hàng tháng, Qúy, Năm. Thu nhập từ 20 - 25tr ++

Tháng nghỉ 4 ngày + Ngày phép năm. 

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, công bằng, khuyến khích tư duy sáng tạo và coi trọng năng lực của nhân viên

Cơ hội có được nhiều ưu đãi đặc quyền từ công ty theo khả năng đóng góp và cống hiến.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao và không giới hạn, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu.

Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, hoặc cấp ngân sách học tập nâng cao năng lực làm việc của nhân viên theo một trong những giá trị cốt lõi của công ty “Luôn tiến tới” 

Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.

LÀM VIỆC TẠI: 15/10 Phạm Văn Hai, P.1, Tân Bình & Các địa điểm cửa hàng kinh doanh. 

Liên hệ: Công ty TNHH Đảo Hải Sản. 

Sđt: 0938.515.006 - HR

Mail: tuyendung@daohaisan.vn 

Nộp đơn ứng tuyển công việc này