1900 0098

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
gio hang0

Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương

Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương
Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương
Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương
Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương
Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương
đồng hành
đồng hành
Thực hiện Dự án Bếp Gas Công Nghiệp Tặng Bản Xa, trao tặng đến 10 điểm trường thuộc huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai với 10 bộ bếp gas - khả năng sử dụng bếp lên đến 10 năm và chi phí sử dụng gas trong 2 năm học tới.

Mang sứ mệnh chăm sóc và yêu thương, ĐẢO HẢI SẢN thực hiện dự án với mong ước đem đến điều nhỏ bé giữa núi rừng hùng vĩ giúp đảm bảo thời gian nấu nướng và an toàn vệ sinh cho các em nhỏ. Cải thiện đời sống tinh thần. Bớt đi phần nào khó khăn vất vả cho các thầy cô đang ngày đêm bám bản.

ĐẢO cùng với đội ngũ dự án trong hệ sinh thái Nuôi Em tin chắc rằng: "Mỗi một điểm trường được hỗ trợ là một niềm tin được sáng lên."
đồng hành
đồng hành
Cho gần 300 em nhỏ khó khăn ở điểm trường huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đầy sương gió.

- Yêu Thương Qua Từng Bữa Ăn - Khung cảnh bữa trưa của các em học sinh vùng cao đầy tiếng cười cùng món Cháo Cá Hồi thơm ngon từ đội ngũ ĐẢO HẢI SẢN gửi trao.

Mong các con "Mỗi ngày tới trường là một ngày vui" và Chúc cho các thầy các cô sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trên hành trình mang con chữ ươm mầm cho tương lai Việt Nam.
đồng hành
đồng hành
ĐẢO HẢI SẢN tiếp tục thực hiện chút điều nhỏ bé đến các em với 10 suất Học Bổng đặc biệt cùng 300 phần quà ý nghĩa chứa đựng yêu thương mà ĐẢO dành tặng.

Mong sao góp thêm một phần nhỏ nào đó để các con vơi bớt đi "Những nắm cơm trắng - gánh con chữ qua ngày"
đồng hành
Cùng nhìn lại những yêu thương mà ĐẢO nhận được trước khi bước qua thềm năm mới 💕

Trên hành trình 8 năm tâm huyết trở thành cầu nối đưa nguồn hải sản tươi ngon đến tay người tiêu dùng, Đảo Hải Sản đã luôn nhận thức được kim chỉ nam để đồng hành lâu dài cùng khách hàng chính là đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm.

- Đó cũng là triết lý kinh doanh đúng đắn giúp Đảo Hải Sản đạt được thành công như ngày hôm nay. Không chỉ Hải Sản Tươi Sống, mà phát triển nhiều ngành hàng rộng hơn như Hải Sản Đông Lạnh, Sushi & Sashimi, các sản phẩm tiện lợi như Hàu Nướng, Soup Bào Ngư,... đều đặt trọn tâm huyết vào đem lại những giá trị tươi, ngon, tiện lợi đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, Đảo Hải Sản nhận thức được sứ mệnh lớn hơn, hơn cả nhu cầu ăn uống, là cần hướng đến cộng đồng, đem lại nhiều hơn những giá trị yêu thương, sẻ chia cùng đồng bào, những em nhỏ vùng cao không có điều kiện đi học, không đủ sách vở tới trường, rưng rưng nước mắt những bữa ăn tạm bợ, không đủ chất để nuôi dưỡng mầm non tương lai của đất nước,....

Đó là điểm khởi đầu của chiến dịch 💕 Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương 💕. Tự hào tiếp nối tinh thần dân tộc Việt, Đảo Hải Sản hãnh diện và hạnh phúc có thể đóng góp một phần giúp các em nở nụ cười tươi hơn trên chặng đường tới lớp.

💌 Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành với mỗi đơn hàng mua tại Đảo Hải Sản trong dịp cuối năm 2023 này, Quý Khách Hàng đã đóng góp 5,000đ vào Quỹ Dự Án "Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương"
dong gops
banner
video list
1900 0098(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)
DAOHAISAN - Danh mục Danh mục
DAOHAISAN - 8h - 21h 8h - 21h
DAOHAISAN - Messenger Messenger
DAOHAISAN - Zalo Zalo
DAOHAISAN - Tài Khoản Tài Khoản