Góc Ẩm Thực

✅ HÀU NƯỚNG TIỆN LỢI - Tối Ưu Chi Phí Và Quá Trình Chuẩn Bị Nguyên Liệu Trong Nhà Hàng

Hàu Nướng Tiện Lợi là giải pháp tối ưu cho Nhà hàng, Khách sạn

Để lên món hàng trăm đĩa hàu nướng mỗi ngày cần rất nhiều thời gian và nhân công. Chưa kể trong điều kiện bếp ăn chật hẹp, việc chuẩn bị hàu từ làm sạch, chà vỏ, lựa con và khuấy sốt sẽ là cả một quy trình quản lý bếp ăn e ngại….

Gạt bỏ những khó khăn đó, Sản phẩm Hàu Nướng Tiện Lợi được tạo nên chính là một giải pháp tối ưu cho Nhà hàng - Khách sạn, đem đến nhiều lợi ích tối ưu chi phí và quy trình:

  • Rút ngắn 80% thời gian chuẩn bị món (Mua hàng - Sơ chế - Làm sốt - Chế biến).
  • Giảm 50% chi phí vận hành nhân sự quản lý nguyên vật liệu so với tự làm món.
  • Dễ dàng vận hành và bảo quản trong tủ lạnh với hạn sử dụng dài 9 tháng.
  • 90% Khách hàng sử dụng đã ghi nhận vị tươi ngon được giữ trọn vẹn.
  • Cảm quan sản phẩm chỉn chu, đẹp mắt: tăng chỉ số hài lòng của khách hàng.
  • Sản phẩm an toàn, được chứng nhận sản xuất đảm bảo VSATTP đạt chuẩn ISO 22000.

Quy cách phù hợp cho Nhà hàng, Khách sạn

Để thuận tiện cho việc bảo quản và tiết kiệm chi phí bao bì hộp giấy, Đảo Hải Sản có quy cách đóng khay tiện lợi, dễ vận hành cho Nhà hàng, Khách sạn:

  • Hàu Nướng Đóng Khay: 6 Con/ Khay.
  • Hàu Nướng Đóng Thùng: 12 Khay/ Thùng.

Yên tâm chất lượng sản phẩm Hàu Nướng có quy trình sản chất đạt chuẩn ISO 22000

Tự hào ra mắt ấn tượng với hơn 100.000 lượt sản phẩm được bán ra, Hàu Nướng Tiện Lợi được nhiều khách hàng yêu thích và dành lời khen. Bí quyết chính nhờ việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm được đội ngũ Đảo Hải Sản ấp ủ nghiên cứu, mỗi hộp hàu chất lượng đưa ra thị trường đều trải qua nhiều bước quy trình nghiêm ngặt. 

 

Tham quan nhà máy sản xuất Hàu Nướng Tiện Lợi đạt chuẩn ISO 22000

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÔNG PHU ĐƯỢC ẤP Ủ NGHIÊN CỨU

✅ LỰA CHỌN NGUỒN HÀU TƯƠI 
Bí quyết để tạo nên sản phẩm Hàu Nướng ngon hảo hạng chính là nguồn nguyên liệu phải được tuyển chọn kỹ, đạt chuẩn ngay từ đầu. Đảo Hải Sản tin chọn loại hàu béo, căng bụng sữa, có kích thước đồng đều để đem đến hương vị tươi ngon đồng nhất.

✅ 9 BƯỚC QUY TRÌNH CÔNG PHU
Đảo Hải Sản thực hiện 9 công đoạn: Kiểm tra chất lượng, Tách vỏ, Chà vỏ, Khuấy sốt, Gia nhiệt,.... trong nơi sản xuất đảm bảo ATVSTP. Sốt phô mai và bơ tỏi được làm từ những nguyên liệu chất lượng theo công thức độc quyền, đảm bảo độ mịn màng, hương vị thơm ngon hài hòa nhất.

✅ THÀNH PHẨM HÀU NƯỚNG TIỆN LỢI NGON HẢO HẠNG
Trải qua 9 bước quy trình công phu, những khay hàu đã phủ sốt sẵn được đóng cẩn thận trong bao bì đẹp chắc chắn, bảo quản trong kho lạnh đạt chuẩn, chờ được giao đến tay khách hàng.


Tại sao chọn Hàu nướng tiện lợi Đảo Hải Sản cho Nhà hàng, Khách sạn?

Đảo Hải Sản là đơn vị uy tín với 8 năm phát triển luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo, tận tâm. Mong muốn trở thành người bạn đồng hành cung cấp những sản phẩm tiện lợi, đem đến giải pháp tối ưu giúp Nhà hàng, Khách sạn, giúp tiết kiệm chi phí quản lý nguyên vật liệu và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Liên hệ Hotline 1900 0098 hoặc gửi tin nhắn tại zalo.me/daohaisan để được báo giá tốt và tư vấn giải pháp tối ưu !

👉 Inbox deal giá trực tiếp: s.daohaisan.vn/tuyen-si-hau-nuong
👉 Xem thêm câu chuyện Hàu Nướng: s.daohaisan.vn/hau-nuong-dhs
————————
ĐẢO HẢI SẢN - NHÀ BÁN LẺ HẢI SẢN HÀNG ĐẦU
- Hotline: 1900 0098
- Website: https://daohaisan.vn
- Inbox: m.me/daohaisanvn để đặt hàng
- Zalo: zalo.me/daohaisan  
#DAOHAISAN #haunuongtienloi #tuyensi #nhaphanphoi #nhahang #nguyenlieu 

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 700.000đ Xem thêm 300+
sản phẩm khuyến mãi
Xem thêm 300+ sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo thêm