Cua, ghẹ
CUA TUYẾT THƠM NGON SANG TRỌNG
Cua tuyết được nhập khẩu từ nước ngoài về, được xuất hiện nhiều trên các bàn tiệc sang trọng.
Cua tuyết Canada
Cua tuyết đã được hấp chín cấp đông ngay trên tàu nên vẫn giữ được chất lượng thơm ngon.
Cua tuyết có thịt ngon, săn chắc và từng thớ thịt trắng phau.
Cua tuyết hấp tự nhiên.
Cua tuyết hấp chín tự nhiên
- Cua tuyết rã đông rồi hấp sơ lại là có thể dùng được rồi.
- Chấm cua tuyết với muối ớt xanh càng khiến món ăn càng thêm hấp dẫn.
Cua tuyết rang muối HongKong.
Cua tuyết rang muối Hongkong
Các bước chế biến món ăn:
- Trước tiên rã đông hoàn toàn cua tuyết và để ráo nước.
- Cho cua tuyết vào chảo rồi cho muối Hongkong vào đảo lên cho nóng.(Muối Hongkong cũng có bán tại Đảo Hải Sản)
Vậy là chúng ta đã có một món ăn ngon hấp dẫn rồi. Có thể chấm thêm với muối ớt xanh.