Góc Ẩm Thực

Bữa sáng tiện lợi với món bánh mì nướng cá hồi xông khói

Bánh mì nướng cá hồi xông khói rất lý tưởng cho bữa sáng muộn, bữa trưa hoặc như một món khai vị trong bữa tiệc. Món ăn là sự kết hợp giữa hương vị cá hồi xông khói và lớp kem bông xốp tạo nên hương vị khó quên và đặc trưng của món ăn. Hãy cùng ĐẢO HẢI SẢN làm món bánh mì nướng cá hồi xông khói này nhé!

 Cá hồi xông khói vị truyền thống (cá hồi hun khói Caspiar’s)

Xem ngay: Mách bạn 2 món ăn từ cá hồi Coho Chile ngon khó cưỡng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 4 cốc phô mai tươi

  • 4 - 6 lát bánh mì lớn (có thể linh động chọn bánh mì theo ý thích)

  • 230gr cá hồi xông khói

  • 1 củ hành tây lớn cắt lát hoặc băm nhỏ

  • 15 - 20 nụ bạch hoa ngâm, để ráo nước (hoặc trái ô liu)

  • 5gr thì là tươi

  • Gia vị: muối, tiêu xay

KHÁCH YÊU THAM KHẢO GIÁ CÁC SẢN PHẨM CÁ HỒI TẠI ĐẢO:

Món ăn có sự pha trộn thủ công đặc biệt của các loại thảo mộc và gia vị

Hướng dẫn làm món bánh mì nướng cá hồi xông khói

  • Cho phô mai vào máy xay sinh tố và đánh khoảng 2-3 phút cho đến khi phô mai bông mịn và xốp. Sau đó bạn dùng spatula (bàn xẻng) vét phô mai ra tô. Nêm tiêu và muối tùy theo khẩu vị.

  • Làm nóng lò nướng khoảng 5-10 phút, sau đó cho bánh mì đã cắt lát vào nướng khoảng 3 phút cho đến khi bánh mì vàng và giòn. Bánh mì được nướng xong thì cho ra đĩa.

  • Cá hồi xông khói cắt lát mỏng rồi xếp ra đĩa lớn.

  • Hành tây cắt lát. Thì là tươi rửa sạch để ráo nước rồi băm nhỏ.

  • Đầu tiên bạn phết phô mai lên trên mặt bánh mì nướng. Sau đó xếp cá hồi xông khói, vài lát hành tây, nụ bạch hoa ngâm lên lớp phô mai và trang trí bằng thì là tươi. 

Bánh mì nướng cá hồi xông khói càng ăn càng ngon

Vậy là chỉ với ít phút chuẩn bị, bạn đã có ngay món bánh mì nướng cá hồi xông khói ngon tuyệt cho bữa sáng. Món ăn đơn giản, dễ thực hiện nhưng rất ngon và đầy đủ chất. Thịt cá hồi mềm, đậm đà kết hợp với lớp phô mai béo ngậy tại nên một hương vị khó quên. Hãy vào bếp trổ tài làm món này chiêu đãi cả nhà liền bạn nhé!

ĐẢO HẢI SẢN nay đã có sản phẩm cá hồi xông khói vị truyền thống và vị hoa tiêu giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm tiện lợi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khách yêu tham khảo thêm nhé! 

banh-mi-nuong-ca-hoi-xong-khoi-5

Cá hồi xông khói vị hoa tiêu được làm từ loại cá hồi nhập khẩu tươi sống chất lượng

Mách bạn: 7 thực phẩm bổ máu cho bữa ăn hàng ngày

Lưu ý nhỏ

  • Bạn có thể thử đánh phô mai bằng máy đánh trứng cầm tay thay vì sử dụng máy xay sinh tố. Khi dùng máy đánh trứng, bạn cần thêm một vài thìa cà phê sữa hoặc nước trong khi đánh để hỗn hợp hòa quyện hơn.

  • Bạn nên để cá hồi xông khói ở nhiệt độ phòng 30 phút trước khi ăn. Bước này giúp tăng độ ẩm, làm cho cá có vị ngon và kết cấu đẹp hơn.

Cam kết khi mua hàng tại ĐẢO HẢI SẢN

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Đổi trả miễn phí nhanh chóng 

  • Sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng

  • Nguồn hải sản phong phú với hơn 300 loại. 

Hotline: 1900.0098 (7h - 20h30 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) 
Hệ thống cửa hàng: https://daohaisan.vn/pages/cua-hang
Website: https://daohaisan.vn
Zalo: http://zalo.me/daohaisan

FREESHIP cho đơn hàng từ 700.000đ Xem thêm 300+
sản phẩm khuyến mãi
Xem thêm 300+ sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo thêm