Hoạt Động Đảo Hải Sản

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết Tặng Ngay 50 Điểm

Thay lời muốn nói Đảo Hải Sản tri ân đến Quý Khách Hàng Thân Thiết Chương Trình Tặng Điểm cho những đơn hàng từ ngày 17/04-20/04

👉 Tặng ngày 50 điểm khi mua đơn hàng trên 1 triệu

👉 Tặng ngày 20 điểm khi mua đơn hàng trên 500k

Điểm tích lũy là một quyền lợi cực kỳ hấp dẫn cho Khách Hàng khi mua hàng tại Đảo Hải Sản. Điểm tích lũy có giá trị sử dụng tương ứng như tiền mặt.

Ví dụ : Chị Hoa mua đơn hàng 1.5 triệu vào ngày 17/04 . Đơn hàng chị Hoa được tích điểm như bình thường là 30 điểm và được tặng thêm 50 điểm. Sau đơn hàng chị Hoa tích được thêm 80 điểm tương ứng với 80.000đ. 

Đặt hàng ngay Tại Đây hoặc gọi Hotline 1900.0098

Cửa hàng : Giảm thêm 5% khi mua tại cửa hàng 

- CN1: A9 Nguyễn Sỹ Sách Phường 15 Quận Tân Bình

- CN2: 247A Vườn Lài, Tân Phú.

---

🎁Tích Điểm Mua Hàng : Mua 50,000đ tích được 1 điểm ; 1 điểm quy đổi= 1000đ. Tương đương với khoảng 2% hoá đơn.

🎁Hướng dẫn tích điểm / Thanh toán điểm:

✔️Tích điểm:

- Bạn vui lòng đọc số điện thoại cho nhân viên tư vấn bán hàng để được tích điểm cho mỗi lần mua hàng (Lưu ý là bạn nên sử dụng 01 số điện thoại chính khi đặt hàng, tránh trường hợp 1 khách hàng nhưng có 2 tài khoản điểm)

- Điểm sẽ được cập nhật ngay lập tức sau khi hoá đơn được tạo

✔️Thanh toán bằng điểm:

- Khi bạn mua hàng và muốn dùng điểm tích luỹ thanh toán bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng “ Thanh toán bằng điểm” cho hoá đơn bạn mua ( Hoá đơn này vẫn được tích điểm tiếp).

Hiện tại Đảo Hải Sản có 4 nhóm KHTT:

- Khách Hàng MỚI: Khách Hàng mua hàng lần đầu tại Đảo Hải Sản ( Mua online hay tại Cửa Hàng) và có cung cấp thông tin như : Số điện thoại, Tên, Địa Chỉ, Ngày sinh nhật,...

- Khách Hàng BẠC: Khách Hàng mua hàng từ lần thứ 2 trở đi. 

- Khách Hàng VÀNG: Khách Hàng sau khi đạt được số tiền mua hàng từ 20 triệu trở lên và hệ thống sẽ chuyển lên nhóm khách hàng VÀNG.

- Khách Hàng KIM CƯƠNG: Khách Hàng sau khi đạt được số tiền mua hàng từ 70 triệu trở lên và hệ thống sẽ chuyển lên nhóm khách hàng KIM CƯƠNG.

FREESHIP cho đơn hàng từ 700.000đ Xem thêm 300+
sản phẩm khuyến mãi
Xem thêm 300+ sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo thêm