GHẸ HẤP BIA ĐƠN GIẢN CHO NGÀY BẬN RỘN

Ghẹ hấp bia chế biến cực kỳ đơn giản, thích hợp cho bữa tối bận rộn.

Nguyên liệu:

- Ghẹ tươi

- Bia

- Muối, tiêu, chanh, ớt...

Cách làm:

- Ghẹ khi mua về, rửa sạch, để vào nồi.

- Cho bia vào, để lửa lớn, hấp trong vòng 20 phút.

- Khi ghẹ chín đỏ, gấp ra đĩa.

- Ghẹ hấp bia có màu vàng gạch, hương vị thơm lừng, rất hấp dẫn...

Món này phải ăn lúc còn nóng mới cảm nhận hết vị tươi ngon từ thịt ghẹ và hương vị thoang thoảng của bia. Ăn cùng muối tiêu chanh, tương ớt, hay nước mắm pha chua cay đều rất tuyệt vời.