top bar
1900 0098

(8h-21h từ T2-T7; 17h Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
gio hang0

Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

HÀU SỮA PHÁP ĐÚT LÒ PHÔMAI BÉO NGẬY

Hàu sữa có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, lạ như: cháo hàu, hàu chiên giòn, hàu nướng phô mai v.v… Hôm nay, Đảo Hải Sản gợi ý cho bạn cách chế biến món hàu đút lò phômai thơm ngon tuyệt đỉnh nhé!

Nguyên liệu:

– 3 con hàu sống.
– 1/2 bát phô-mai sợi.
– 1 nhánh mùi tây.
– Muối, tiêu, ớt bột.
– 100ml sữa tươi.
– 1 thìa súp hành tây.
– 1/2 thìa súp cà-rốt thái nhỏ.
– 1/2 thìa súp cần tây thái nhỏ.
– Lá đinh hương khô, bột ngô.

Thực hiện:

– Bật lò nướng nhiệt độ 200 độ C 10 phút trước khi chế biến.
– Hàu tách vỏ, bỏ phần vỏ phía trên. Mùi tây thái nhỏ.
– Đun sôi sữa tươi, cho hành tây, cà-rốt, cần tây, đinh hương khô vào.
– Nêm muối và tiêu vừa ăn. Làm sệt bằng bột ngô hòa với chút nước.
– Xếp hào vào khay nướng,rưới sốt rồi phủ phô-mai và ớt bột lên. Nướng hàu khoảng 10p là được.
– Trang trí với mùi tây.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

1900 0098(8h-21h từ T2-T7; 17h Chủ Nhật)