HẢI SÂM GAI - GIÀU DINH DƯỠNG

Hải sâm gai là loại đắt nhất, hàng hiếm và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

hai-sam-gai

Hải sâm gai

Hải sâm gai thiên nhiên được ví như nhân sâm, khó đánh bắt nên quý hiếm.

Chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều thực khách lựa chọn.

Hải sâm gai được làm sạch, cấp đông để giữ chất lượng.

Hải sâm gai sốt dầu hào.

Hải sâm gai sốt dầu hào

Các bước làm hải sâm gai sốt dầu hào:

- Hải sâm rửa sạch, ngâm, luộc chín, cắt miếng vừa ăn chưng cùng gừng và hành lá.

- Nấm đông cô với cải thìa ngâm rửa sạch luộc chín.

- Nấu sôi nước dùng gà cho dầu hào, hắc xì dầu vào, tiếp tục cho hải sâm vào nấu cho thấm. Cho bột năng đã hòa tan với nước lạnh vào hỗn hợp nấu sánh lại, nêm nếm lại cho vừa ăn.

- Cho cải thìa, hải sâm, nấm đông cô, nấm mỡ ra dĩa. Chan nước sốt lên trên, rắc tiêu, ăn nóng.

Hải sâm gai có chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Hải sâm gai

Hải sâm gai có chứa nhiều loại vitamin, hoóc-môn, nhiều protein, không cholesterol,...

Hải sâm gai có tác dụng bổ ích cường tráng, bổ huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch,...

Giá hải sâm gai cực sốc tại Đảo