Hải sản khác
CỒI SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO
Cồi Sò Điệp là phần ngon nhất của sò điệp. Cồi mang hương vị ngọt, có độ giòn nhất định. Món cồi sò điệp áp chảo thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, lại có thể dễ dàng trang trí đẹp mắt, cùng ĐẢO vào bếp làm món ngon này nhé !
Nguyên liệu cho món cồi sò điệp áp chảo:
- 8 - 12 con sò điệp
- 1 muỗng súp bơ
- Gia vị: Muối, tiêu, hạt nêm từ nấm và rong biển
- 2 quả cà tím
- 1 muỗng súp dầu ăn
- Ít lá quế
- 1 ít rau mùi (ngò rí)
- 1 muổng súp nước cốt chanh
Cách làm món cồi sò điệp áp chảo ngon đúng điệu:
- Bước 1: Trước tiên, ướp sò điệp với chút muối, tiêu, hạt nêm từ nấm và rong biển. Bí quyết mang đến vị thanh ngọt tự nhiên cho món ăn. Trộn đều cho thấm gia vị.
- Bước 2: Đợi chảo thật nóng, cho bơ, sò điệp vào áp chảo cho vàng cả hai mặt.
- Bước 3: Cà tím gọt vỏ và xắt miếng nhỏ. Nên ngâm cà vào nước muối pha loãng để miếng cà không bị thâm.
- Bước 4: Dầu nóng cho cà tím vào, đảo cà chín mềm. Nêm tí muối, tiêu, không thể thiếu hạt nêm từ nấm và rong biển.
- Bước 5: Khi cà đã thấm gia vị và chín mềm, cho lá quế vào, đảo đều và tắt bếp.
Khách ghé ĐẢO chọn mua hải sản tươi sống giao nhanh 2H:
Cam kết khi mua hàng tại ĐẢO HẢI SẢN:
- Giao hàng nhanh chóng
- Đổi trả miễn phí nhanh chóng
- Sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng
- Nguồn hải sản phong phú với hơn 300 loại.
Hotline: 1900.0098 (8h-21h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
Hệ thống cửa hàng: https://daohaisan.vn/pages/cua-hang
Website: http://daohaisan.vn
KHÁCH YÊU THAM KHẢO GIÁ CỒI SÒ ĐIỆP HẢO HẠN NHÀ ĐẢO TẠI: