Mực
MÌ KIM CHI HẢI SẢN
Cách làm mì kim chi hải sản của xứ xở Hàn Quốc cực kì đơn giản, chỉ cần mất một ít thời gian bạn sẽ có ngay một tô mì ngon, thưởng thức cùng gia đình và ban bè. Nào cùng vô bếp nhé!
👉Nguyên Liệu
- 1 gói mì Hàn Quốc (loại Shin Ram Yun)
- 4 con Tôm
- 1 con Mực Ống
- 2 quả trứng gà
- 6 trứng cá viên
- 1 bắp kim chi Hàn Quốc
- Bắp cải tím, hành lá
- Ớt bột
👉Cách Làm
- Bước 1: Chuẩn bị 1 gói mì Hàn Quốc loại Shin Ram Yun. (Mì này có trong các siêu thị Co.opmart).
- Bước 2: Các loại tôm, mực, cá viên rửa thật sạch để ráo nước. Bắp cải thái sợi nhỏ giống như khi làm gỏi.
- Bước 3: Cho 100ml nước vào nồi đun sôi. Tiếp theo cho Tôm, mực thái khoanh, cá viên vào nồi nấu đến khi các loại hải sản chín. Tiếp tục cho mì và gia vị trong gói mì vào nồi nấu khoảng 4 phút đến khi thấy sợi mì hơi mềm. Tiếp tục chúng ta cho kim chi, bắp cải vào đun 1 phút, sau đó cho 2 quả trứng vào. Cho hành lá vào rồi tắt bếp là dùng được.