top bar
1900 0098

(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)

2h delivery

Đăng nhậpTài khoản
gio hang0

Giỏ hàng của bạn vẫn chưa có sản phẩm nào.

MỰC TRỨNG - MÓN QUÀ CỦA BIỂN CẢ


MỰC TRỨNG TƯƠI

Description: icon⁄ Bạn có biết ích lợi của mực trứng đối với sức khỏe?

Description: icon⁄ Bạn có muốn học cách bảo quản mực trứng đúng cách để sử dụng trong thời gian dài?

Description: icon⁄ Bạn muốn biết địa chỉ mua mực trứng tươi ngon?

Description: icon⁄ Cùng Đảo Hải Sản tìm hiểu loại hải sản đang được ưa chuộng này qua bài giới thiệu dưới đây!

Mực trứng và ích lợi của mực trứng đối với sức khỏe

Mực trứng là loại mực sống nhiều ở vùng biển Nam Trung Bộ, là thực phẩm chứa nhiều protein và các chất dinh dưỡng cần thiết có lợi cho cơ thể. Trong 85g mực trứng cho chứa đến: 90% đồng, 63% selen, 30% protein, 23% vitamin B2 và hàng chục dưỡng chất khác.


Nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng, mực trứng tươi cực có lợi cho sức khỏe, trong đó:

Description: icon⁄ Cải thiện tình trạng thiếu máu nhờ chứa nhiều đồng.

Description: icon⁄ Selen - một chất chống oxy hóa có nhiều trong mực trứng giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp bằng cách kiểm soát các gốc tự do.

Description: icon⁄ Thành phần protein giúp giữ cho da, cơ bắp, tóc và móng tay chân khỏe mạnh.

Description: icon⁄ Điều trị chứng đau nữa đầu hiệu quả nhờ vitamin B2.

Description: icon⁄ Ngoài ra, trong mực trứng chứ nhiều phốt pho giúp củng cố xương và răng, vitamin B12 tốt cho tim mạch, vitamin B3 giúp điều hòa lượng đường trong máu... và vô số lợi ích khác như cải thiện hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, giúp thần kinh và cơ bắp được thư giãn...


Hướng dẫn cách chọn mực trứng tươi

Description: icon⁄ Là loại mực chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng nếu không biết cách chọn mực trứng tươi ngon, lượng dưỡng chất cung cấp cho cơ thể khó đảm bảo.

Description: icon⁄ Mực trứng tươi ngon phải là mực còn nguyên đầu, không bị đứt rời, túi mật không dập, da sáng óng ánh, mắt còn tươi xanh. Mực trứng ngon nhất đương nhiên phải có trứng. Khi chọn mực trứng, hãy dùng tay bóp nhẹ lên thân mực, thấy bụng mực đầy, đuôi mực lòi trứng là được.

Description: icon⁄ Để phân biệt mực trứng được cấp đông tươi hay không, bạn cần xem xét những yếu tố bên ngoài hình dáng của mực, đồng thời tìm hiểu cửa hàng hải sản nơi bạn mua mực có đảm bảo các yếu tố về quy trình cấp đông, bảo quản và vận chuyển mực hay không. Để đảm bảo các yếu tố đó, bạn cần tìm đến địa chỉ đáng tin cậy. Trong đó, Đảo Hải Sản là cơ sở cung cấp các mặt hàng hải sản tươi ngon chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Mực trứng Đảo Hải Sản thu mua trực tiếp tại cảng và tiến hàng cấp đông trực tiếp theo tình tự:

1. Mực được rửa sạch, phân loại và xếp nguyên con (số lượng 25-30 con) vào khay sạch, và hút chân không đảm bảo vệ sinh.

2. Mực sau khi cuốn chặt xếp vào khay và cấp đông bằng phương pháp cấp đông tiên tiến hoàn toàn không chất bảo quản.

3. Mực sau khi cấp đông được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ. Đây là nhiệt độ cho phép bảo quản mực trứng trong thời gian 2 năm mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của mực, được kiểm nghiệm của cục vệ sinh an toàn và thực phẩm.

Hướng dẫn rã đông và sơ chế mực trứng khi mua về

Description: icon⁄

1900 0098(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)