Mực
Bạch tuộc sốt cay Hàn Quốc
Bạch tuộc hay còn được gọi là mực trùm có thể chế biến thành món bạch tuộc sốt cay vô cùng độc đáo và lạ miệng cho những người sành ăn hải sản. Hôm nay Khách yêu hãy cùng ĐẢO HẢI SẢN học cách chế biến món bạch tuộc Hàn Quốc sốt cay nhé!
Bạch tuộc tươi sống là nguyên liệu chính của món này
Nguyên liệu cần chuẩn bị món bạch tuộc sốt cay Hàn Quốc
- 400 g bạch tuộc
- 1/2 củ cà rốt cắt bản
- 1/2 củ hành tây cắt múi cau
- 1 ít bắp cải cắt sợi
- hành lá hoặc hành boa rô
- 2 gói ướp sốt BBQ cay Hàn Quốc, 2 muỗng canh nước tương, tỏi băm, 1 lát gừng đập dập, 1 muỗng đường
KHÁCH YÊU THAM KHẢO GIÁ BẠCH TUỘC TẠI ĐẢO:
Cách làm món bạch tuộc sốt cay Hàn Quốc
- Bạch tuộc rửa sạch với muối, sau đó cắt nhỏ vừa ăn.
- Uớp bạch tuộc: cho tất cả gia vị vào ướp khoảng 2 tiếng.
- Cho dầu vào chảo đợi nóng dầu, cho tỏi và gừng vào phi cho thơm, sau đó cho bạch tuộc vào xào cho săn rồi trút rau củ đã sơ chế vào.
- Nêm đường và nước tương vào, nếu muốn ăn cay thì có thể thêm ớt cắt hoặc ớt bột vào, nêm lại cho vừa ăn tuỳ theo khẩu vị mỗi người. Đổ ra dĩa và thưởng thức.
Thành phẩm món bạch tuộc sốt cay Hàn Quốc
ĐẢO đã hướng dẫn xong món bạch tuộc sốt cay cho Khách yêu rồi, hãy cùng vào bếp chế biến ngay món siêu phẩm lạ miệng này cho gia đình nhé!
Giải đáp: Bà bầu ăn bạch tuộc được không? Các mẹ cùng xem nhé
Cam kết khi mua hàng tại ĐẢO HẢI SẢN:
- Giao hàng nhanh chóng
- Đổi trả miễn phí nhanh chóng
- Sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng
- Nguồn hải sản phong phú với hơn 300 loại.
Hotline: 1900.0098 (8h-21h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
Hệ thống cửa hàng: https://daohaisan.vn/pages/cua-hang
Website: https://daohaisan.vn