Mẹo Làm Món Cá Mú Chưng Gừng Ngon


 Mẹo làm món cá mú chưng gừng rất  đơn giản  lạ miệng, thơm ngon, tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Sau đây là nguyên liệu và mẹo làm món cá mú chưng gừng.

1. Nguyên liệu:
-Cá mú: 1 con 1Kg.
- Nấm đông cô hoặc nấm mèo: 6 cái ngâm nước và thái sợi, Hành lá: 5 cọng, Tỏi băm: 1 muỗng.
- Thịt 3 chỉ: 200gr, Củ cải muối sợi: 50gr, Gừng củ: 10gr, Ớt sừng: 1 trái, Nước tương: 2 muỗng  súp, Muối: ½ muỗng café, Tiêu: ½ muỗng café, Dầu hào: 1 muỗng café.

2. Chế biến:

- Cá mú làm sạch để nguyên con, khứa thân, ướp với tỏi, tiêu, muối, nước tương, dầu hào, gừng củ thái sợi, ớt sừng thái sợi 15 phút.

- Sắp cá vào đĩa và đổ hỗn hợp ướp vào cá, cho thêm củ cải và nấm đông cô vào, chưng cách thủy để sôi 15 phút là xong.

- Ăn với cơm hoặc cuốn bánh tráng.


Trên đây là hướng dẫn mẹo làm cá mú chưng gừng chúc các bạn thành công.


>>Xem thêm: Cá thu chiên sốt tỏi ớt.

FREESHIP cho đơn hàng từ 700.000đ Xem thêm 300+
sản phẩm khuyến mãi
Xem thêm 300+ sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo thêm