CÁCH LÀM BƠ CÁ HỒI ĐÚT LÒ BÉO NGẬY TẠI NHÀ

Món bơ cá hồi đút lò béo ngon, hấp dẫn với nguyên liệu chính là cá hồi tốt cho tim mạch và não vì nó ngăn chặn các mảng bám gây tắc động mạch ở tim và não. Đồng thời còn cung cấp cho cơ thể lượng lớn axít béo omega-3 tự nhiên... 

Hãy cùng vào bếp với ĐẢO HẢI SẢN để kết hợp vị béo của cá hồi và vị thơm mát, ngậy mượt của quả bơ xem như thế nào nhé!

 

 

Món bơ cá hồi đút lò dậy vị béo ngậy

Nguyên liệu cho 4 phần bơ cá hồi đút lò

  • Bơ: 2 quả bổ đôi bỏ hạt (để bơ nguyên vỏ).

  • Cá hôi xông khói: 100g.

  • Trứng gà ta: 4 quả.

  • Tiêu, muối.

  • Ớt ngọt khô bẻ vụn (hoặc ớt bột vị cay nhẹ kiểu ớt Hàn Quốc).

  • Lá thì là tươi.

  • Vài lát bánh mì gối nướng giòn.

KHÁCH YÊU THAM KHẢO GIÁ CÁ HỒI NHÀ ĐẢO TẠI:

  

Cách làm bơ cá hồi đút lò

  • Bật lò 200 độ

  • Bơ để nguyên vỏ bổ đôi, bỏ hạt, nạo bớt bơ (nếu cần) thành một khoảng rộng đủ chứa cá hồi và trứng 

  • Xếp vào quả bơ 1-2 lát cá hồi xông khói, đập trứng ra bát và vớt lòng đỏ trứng + rất ít lòng trắng đặt lên trên lát cá hồi

  • Rắc muối và tiêu lên trên bề mặt trứng, nếu thích vị cay cay thì bẻ ớt ngọt khô hoặc rắc chút ớt bột lên trên.

  • Đặt bơ lên rắc và cho vào lò nướng 15-20 phút (tùy bạn thích ăn trứng chín như thế nào, nhưng trứng lòng đào sẽ ngon hơn) .

  • Trang trí với lá thì là tươi, ăn nóng với bánh mì nướng giòn, quấy đều trứng quyện bơ và cá hồi rồi dùng bánh mì xúc từng thìa hỗn hợp.

Vậy là ĐẢO đã hướng dẫn cho Khách yêu xong món bơ cá hồi đút lò siêu đơn giản tại nhà rồi. Còn chần chờ gì mà không lưu lại công thức và thực hiện ngay thôi nào.

Cam kết khi mua hàng tại ĐẢO HẢI SẢN: 

  • Giao hàng nhanh chóng
  • Đổi trả miễn phí nhanh chóng 
  • Sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng
  • Nguồn hải sản phong phú với hơn 300 loại. 

Hotline: 1900.0098 (8h-21h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) 
Hệ thống cửa hàng: https://daohaisan.vn/pages/cua-hang
Website: http://daohaisan.vn

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 700.000đ Xem thêm 300+
sản phẩm khuyến mãi
Xem thêm 300+ sản phẩm khuyến mãi

Tham khảo thêm