CỒI SÒ MAI - THƠM NGON BỔ DƯỠNG

Cồi sò mai thịt săn và ngọt hơn so với cồi sò điệp nên được nhiều thực khách ưa thích!

coi-so-mai

Cồi sò mai

Cồi sò mai sau khi đánh bắt được lựa kĩ từng con và tách vỏ lấy phần cồi mai ra ngay trên tàu thuyền.

Cồi sò mai có phần thịt dày, màu trắng đục đẹp mắt.

Cồi sò mai được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Cồi sò mai nấu cháo.

coi-so-mai-nau-chao

Cồi sò mai nấu cháo

Các bước nấu cháo cồi sò mai:

- Trước tiên xào sơ cồi sò mai.

- Nấu gạo, đợi đến khi gạo nở rồi thì cho cồi sò mai vào.

- Chờ sôi nêm một ít hạt nêm, đường cho vừa ăn.

Cháo cồi sò mai rất thích bổ dưỡng cho trẻ em.

Cồi sò mai nướng sa tế.

coi-so-mai-nuong-sate

Cồi sò mai nướng sate

Ngoài nướng sate, mọi người có thể nướng mọi, nướng muối ớt, nướng ngũ vi,...

Cồi sò mai nướng chấm với muối tiêu xanh rất thơm ngon.

Cồi sò mai không những ăn ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất.

Giá cồi sò mai ưu đãi tại Đảo